StudioSide
மற்றொருவர் அதே பகுதியைப் பயிற்சி செய்யவோ உங்கள் அமைப்புகளைப் பயன்படுத்தவோ வேண்டுமா? பாடலை Studio-வில் திறந்து பக்கப் பேனலில் தலைப்புக்கு அருகிலுள்ள பகிர் கிளிக் செய்யுங்கள். கேட்டால் உள்நுழைந்து இணைப்பை நகலெடுங்கள்.
மற்றவருக்கு என்ன கிடைக்கும்?
அந்த நேரத்தில் இருந்த உங்கள் அமைப்புகள் இணைப்பில் இருக்கும். பின்னர் செய்யும் மாற்றங்கள் தானாகத் தோன்றாது. பெறுபவர் இணைப்பைத் திறந்து மூலத்தைத் திற தேர்ந்தெடுத்து, அதே பாடலுடன் Transpose-ஐ இணைத்தால் அமைப்புகள் பயன்படுத்தப்படும்.
இசையே அனுப்பப்படாது. உங்கள் சொந்த கோப்பு என்றால் பெறுபவரிடமும் அதன் நகல் தேவை.
பெறுபவருக்கான Studio வசதிகள்
இணைப்பு உங்கள் அமைப்புகளை மாற்றும்; ஆனால் பெறுபவருக்கு Studio அணுகலை வழங்காது, அவருடைய பாடல் இடங்களில் ஒன்றைத் தானாகப் பயன்படுத்தவும் செய்யாது. கிளிப்கள், ஃபார்மண்ட், Vocal Reducer போன்ற பகிரப்பட்ட Studio வசதிகளைப் பயன்படுத்த, பெறுபவர் அதே பாடலைத் தனது செயலிலுள்ள Studio பாடல்களில் ஒன்றாக வைத்திருக்க வேண்டும் அல்லது வரம்பில்லா Studio பயன்படுத்த வேண்டும். வழக்கமான மூல மற்றும் சாதனத் தேவைகள் தொடர்ந்து பொருந்தும்.
இணைப்பு உள்ள எவரும் பகிரப்பட்ட தகவலைப் பார்க்கலாம். தற்போது பின்னர் இணைப்பை ரத்து செய்ய முடியாது.