Studio
அக்கவுண்ட் இல்லாமலேயே Transpose மற்றும் உங்கள் மூன்று Studio பாடல்களைப் பயன்படுத்தலாம். உள்நுழைந்தால் பயிற்சி அமைப்புகளைச் சேமிக்கவும் வேறு சாதனத்தில் தொடரவும் உதவும்.
Google மூலம் உள்நுழையுங்கள்

செட்டிங்ஸ் திறந்து Google மூலம் உள்நுழைவதைத் தேர்ந்தெடுங்கள். உள்நுழையாமல் சேமி என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்தால், முதலில் உள்நுழையுமாறு Transpose கேட்கும். பிறகு சேமிப்பதைத் தொடரலாம்.
என்ன சேமிக்கப்படும்?
பாடலுடன் அமைப்புகளை வைத்திருக்க சேமி என்பதை நீங்களே தேர்ந்தெடுங்கள். உள்நுழைவது மட்டும் மாற்றங்களைத் தானாகச் சேமிக்காது; ட்ரையலையும் தொடங்காது.
மற்றொரு சாதனத்தில்
சேமித்த பாடல்களைக் கண்டுபிடிக்கவும் அதே மூன்று Studio பாடல்களைப் பயன்படுத்தவும் அதே Google அக்கவுண்டில் உள்நுழையுங்கள். முதல் உள்நுழைவு நீங்கள் தேர்ந்தெடுத்த Studio பாடல்களை அக்கவுண்டுடன் இணைக்கும்; மற்ற சாதனமும் அதே தேர்வைப் பயன்படுத்தும்.
வெளியேறுவதோ மீண்டும் நிறுவுவதோ கூடுதல் பாடல்களையோ மற்றொரு பாடல் மாற்ற வாய்ப்பையோ வழங்காது. உங்கள் சொந்த ஆடியோ அல்லது வீடியோ கோப்புகளைப் பயன்படுத்தினால், மற்ற சாதனத்திலும் அவை தேவை.